Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP IN SAO VIỆT

Sao Việt là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Sáng tạo & Xây dựng thương hiệu.

Bắt đầu hoạt động vào năm 2000, đến nay chúng tôi đã có 20 năm tồn tại & phát triển với những giá trị và những thành tựu riêng. Sao Việt ghi dấu ấn với những dự án sáng tạo, bộ nhận diện ấn tượng, hay những ấn phẩm quảng cáo hiệu quả…

Lấy năng lực sáng tạo làm giá trị cốt lõi, Sao Việt luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt hiện thực hóa chiến lược khác biệt thương hiệu từ Thiết Kế Nhận Diện, Truyền Thông Thương Hiệu cho tới Xây Dựng Bản Sắc Văn Hóa Riêng.

Tham gia cùng chúng tôi là đội ngũ nhân viên được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu như: Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp, Đại học FPT, Đại học Kinh Doanh & Công Nghệ và các họa sỹ chuyên nghiệp…

Từ những kiến thức chuyên sâu về đồ họa, chúng tôi thực hiện thẩm định dự án một cách độc lập, đảm bảo tính thẩm mỹ, tính hiệu quả của từng sản phẩm.

Với bối cảnh riêng của thương hiệu, thông qua chiến lược định vị ngắn hạn cũng như dài hạn, Sao Việt sẽ đưa ra những khuyến nghị về bố cục hình ảnh, thiết kế, sáng tạo, phù hợp theo từng thời điểm, mang đến lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp.

Hãy cùng với chúng tôi xây dựng một mạng lưới THƯƠNG HIỆU VIỆT rộng khắp – năng động – hiện đại & giàu thành tựu trong mọi lĩnh vực của một nền kinh tế mới – trẻ trung – sôi động và đầy cơ hội.